SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont TapTec TT Plus HF

Hạt nhựa DuPont TapTec TT Plus HF

Hạt nhựa trao đổi DuPont TapTec TT Plus HF mang đến sự cân bằng độc đáo giữa độ tin cậy và giá trị hiệu suất thông qua việc tận dụng các công nghệ đã được chứng minh từ DuPont – một trong những nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy nhất trong xử lý nước và là nhà phát minh ra màng RO composite màng mỏng, lõi Công nghệ RO hiện đại. TapTec TT Plus HF RO Elements mang lại hiệu suất dòng chảy cao vượt trội với khả năng loại bỏ cao cấp và linh hoạt trong các ứng dụng hệ thống lọc nước 50GPD, 75GPD, 80GPD và 90GPD.

Tính chất vật lý

TapTec TT Plus HF

Cấu tạo

TapTec TT Plus HF

TapTec TT Plus HF

Điều kiện vận hành khuyến cáo 

TapTec TT Plus HF

Lưu ý

  • Luôn giữ ẩm cho các bộ phận sau lần làm ướt ban đầu.
  • Để dễ dàng lắp đặt, nên sử dụng chất bôi trơn an toàn khi tiếp xúc gián tiếp với nước trên tất cả các vòng đệm. Các lựa chọn tiềm năng bao gồm nước, chất bôi trơn gốc glycerin và Hợp chất Molykote 111.
  • Xoay phần tử khoảng một phần tư vòng để dễ dàng lắp đặt và tháo phần tử. Đảm bảo sự tiếp xúc tốt giữa các vòng chữ o và vòng đệm nước muối với các bề mặt kết nối của chúng.
  • Việc sử dụng sản phẩm nhựa DuPont TapTec TT Plus HF này không nhất thiết đảm bảo loại bỏ được bào xác và mầm bệnh khỏi nước. Hiệu quả giảm u nang và mầm bệnh phụ thuộc vào việc vận hành và bảo trì hệ thống.v

Để tham khảo chi tiết thêm thông tin về các sản phẩm khác: Muối tinh khiếtmàng ROthan hoạt tính,.. vui lòng gọi ngay qua số hotline 0246 681 5788 hoặc liên hệ qua trang web lavasa.vn để được giải đáp mọi thắc mắc.

[download id=”1072″]