SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite SD-2

Hạt nhựa DuPont AmberLite SD-2

Hạt nhựa trao đổi DuPon AmberLite SD-2 có diện tích bề mặt riêng cao, độ xốp cao và độ ổn định cơ học, nhiệt và hóa học đặc biệt. Nó được thiết kế đặc biệt để khử màu cũng như loại bỏ mùi vị và mùi hôi trong các ứng dụng làm ngọt. DuPon AmberLite SD-2 có đặc tính hấp phụ và phân bố kích thước lỗ tương tự như than hoạt tính nên nó có thể được sử dụng làm chất thay thế trực tiếp cho carbon trong nhiều ứng dụng làm ngọt. Ngoài ra, nó có thêm ưu điểm là chứa các lỗ lớn giúp cải thiện sự di chuyển khối lượng lớn của dung dịch vào và ra khỏi hạt.

Tính chất vật lý

AmberLite SD-2

Đặc tính thủy lực

Mức giảm áp suất ước tính đối với hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite SD-2 như một hàm của tốc độ dòng dịch vụ và độ nhớt được trình bày trong hình 1. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nguồn cấp liệu sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite SD-2

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite SD-2

Để biết thêm thông tin về các thiết bị đomàng lọc và vật liệu hay bất cứ sản phẩm nào khác, vui lòng truy cập ngay website hoặc liên hệ với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”929″]