SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRP64

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRP64

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite IRP64 là nhựa trao đổi cation, dạng hydro, không hòa tan, có tính axit yếu, được cung cấp dưới dạng bột khô, mịn. AmberLite IRP64 phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng dược phẩm, chủ yếu làm chất mang cho một số loại thuốc cơ bản (cation) và các chất liên quan. Nó cũng có thể được sử dụng để che giấu những mùi vị khó chịu liên quan đến một số loại thuốc cơ bản.

Tính chất vật lý

AmberLite IRP64

AmberLite IRP64

Tính chất hoá học

Nhận dạng AmberLite IRP64 có thể được xác định bằng phương pháp quang phổ hồng ngoại, như thể hiện trong phổ mẫu ở hình 1.

AmberLite IRP64

AmberLite IRP64 có nguồn gốc từ chất đồng trùng hợp xốp của axit metacrylic và divinylbenzen. Cấu trúc hóa học của AmberLite IRP64 được thể hiện trên hình 2.

AmberLite IRP64

Công dụng

– Ổn định vitamin B12
– Giải phóng nicotine liên tục
– Che giấu vị giác
– Ổn định thuốc
– Chất mang thuốc cation
– Công thức giải phóng có kiểm soát

AmberLite IRP64 cung cấp phương tiện để liên kết các tác nhân dược phẩm vào nền polyme không hòa tan. Điều này mang lại một kỹ thuật hiệu quả để khắc phục các vấn đề về vị và mùi trong công thức bào chế thuốc uống cũng như cung cấp nền tảng để có thể phát triển công thức giải phóng kéo dài hoặc có kiểm soát.
Ái lực cao của AmberLite IRP64 đối với ion hydro dẫn đến khả năng giải hấp sẵn sàng của các chất bị hấp phụ khi tiếp xúc với môi trường axit, chẳng hạn như môi trường có trong dạ dày. Điều này mang lại hiệu suất giải hấp cao hơn so với nhựa cation axit mạnh như AmberLite IRP69.

Để biết chi tiết hoặc tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm khác, vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”998″]