SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRN99 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRN99 H

Hạt nhựa trao đổi AmberLite IRN99 H được công nhận là nhựa cation hàng đầu trong các ứng dụng năng lượng hạt nhân nhờ công suất đặc biệt cao và độ ổn định vật lý và oxy hóa vượt trội, tất cả đều nhờ vào mức độ liên kết ngang DVB rất cao. Tổng dung lượng trao đổi cation rất cao có thể tăng 15 – 30% công suất hoạt động trong các ứng dụng dự định. Vì nhựa cấp hạt nhân từ các ứng dụng này thường được xử lý dưới dạng chất thải phóng xạ nên công suất cao và tuổi thọ của lớp nhựa dài là rất quan trọng để giảm thiểu chi phí và khối lượng xử lý chất thải phóng xạ.

Tính chất vật lý

AmberLite IRN99 H

AmberLite IRN99 H

Đặc tính thủy lực

Ước tính độ giãn nở của lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite IRN99 H theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite IRN99 H

Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite IRN99 H dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu dịch vụ chạy với nước sạch.

AmberLite IRN99 H
Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite IRN99 H

Công dụng

Đối với hầu hết người dùng, chi phí xử lý chất thải phóng xạ thường sẽ vượt quá chi phí mua nhựa, do đó công suất nhựa cao của AmberLite IRN99 H trực tiếp giúp tiết kiệm trong các ứng dụng hạt nhân không thể tái tạo này. Kích thước hạt được thiết kế đặc biệt để mang lại sự cân bằng tối ưu về giảm áp suất, động học trao đổi và khả năng chống tách khỏi nhựa trao đổi ion AmberLite IRN78 OH, khi được sử dụng trên giường hỗn hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về độ sâu lớp tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp hỗn hợp hoặc các lớp riêng biệt trong xử lý nước xin vui lòng truy cập lavasa.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788.

[download id=”997″]