SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRN9675 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRN9675 H

Hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite IRN9675 H được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các vòng hạt nhân yêu cầu độ tinh khiết và độ ổn định của nhựa cao nhất và trong đó nhựa “được cung cấp” phải có mức độ nhiễm bẩn ion và không ion tối thiểu. Các tiêu chuẩn cao về độ tinh khiết của nhựa này cho phép các nhà máy đạt được sản xuất an toàn và đáng tin cậy, đồng thời giảm nhu cầu bảo trì thiết bị và giảm thiểu tác động của việc ngừng hoạt động đột xuất.

Tính chất vật lý

AmberLite IRN9675 H

AmberLite IRN9675 H

Đặc tính thủy lực

Độ mở rộng ước tính của lớp hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite IRN9675 H là hàm của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite IRN9675 H
Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite IRN9675 H dưới dạng hàm của tốc độ dòng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite IRN9675 H

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite IRN9675 H

Công dụng

AmberLite IRN9675 H có khả năng loại bỏ chất keo phóng xạ cao, đặc biệt là coban, trong tất cả các ứng dụng hạt nhân. Nó có thể hoạt động trên các lớp ngắn với vận tốc tuyến tính cao do động học nhanh được tạo ra bởi cấu trúc lỗ rỗng vĩ mô của nó. Do đó, nó thường được sử dụng làm lớp phủ phía trên lớp hỗn hợp hoặc nhựa cation.

Để biết thêm thông tin về độ sâu lớp tối thiểu được đề xuất, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp riêng biệt  trong xử lý nước, vui lòng tham khảo thêm tại website lavasa.vn hoặc liên hệ qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”987″]