SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRN9652 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRN9652 H

Hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite IRN9652 H được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các vòng hạt nhân yêu cầu độ tinh khiết và độ ổn định của nhựa cao nhất và trong đó nhựa “được cung cấp” phải có mức độ nhiễm bẩn ion và không ion tối thiểu. Các tiêu chuẩn cao về độ tinh khiết của nhựa này cho phép các nhà máy đạt được sản xuất an toàn và đáng tin cậy, đồng thời giảm nhu cầu bảo trì thiết bị và giảm thiểu tác động của việc ngừng hoạt động đột xuất.

Tính chất vật lý

AmberLite IRN9652 H

AmberLite IRN9652 H

Đặc tính thủy lực

Độ mở rộng ước tính của lớp hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite IRN9652 H là hàm của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite IRN9652 H
Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite IRN9652 H dưới dạng hàm của tốc độ dòng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite IRN9652 H

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite IRN9652 H

Công dụng

AmberLite IRN9652 H có công suất cao để loại bỏ các chất gây ô nhiễm cation, đặc biệt là 137C trong vòng sơ cấp và dấu vết natri trong quá trình xả đáy của máy tạo hơi nước vòng thứ cấp được điều hòa bằng các amin hữu cơ như morpholine. Nó có thể hoạt động trên các lớp ngắn với vận tốc tuyến tính cao do động học nhanh được tạo ra bởi cấu trúc lỗ rỗng vĩ mô của nó. Nó cũng có thể được sử dụng trong lớp đệm bên dưới lớp nhựa anion xốp lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”986″]