SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR4580 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR4580 Cl

Hạt nhựa AmberLite HPR4580 Cl là hạt nhựa trao đổi anion bazơ mạnh, acrylic, gel dành cho các ứng dụng khử khoáng công nghiệp. Đây là loại nhựa chất lượng cao được sử dụng trong các ứng dụng khử khoáng công nghiệp khi cần hiệu suất cao và vận hành tiết kiệm chi phí. Các đặc tính hóa học và kích thước hạt của nhựa đã được cân bằng để kết hợp công suất vận hành cao với độ giảm áp suất thấp, đồng thời giảm lượng nước tái sinh và sử dụng hóa chất.

 

Tính chất vật lý

AmberLite HPR4580 Cl

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR4580 Cl theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR4580 Cl

Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite HPR4580 Cl như là một hàm của tốc độ dòng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu dịch vụ chạy với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite HPR4580 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR4580 Cl

LƯU Ý: Các chất oxy hóa như axit nitric tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ trong một số điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến việc nhựa bị phân hủy nhẹ hoặc phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

Công dụng

Nhựa acrylic có thể được sử dụng hiệu quả khi nhiệt độ không vượt quá 35°C (95°F).

So với nhựa anion bazơ mạnh styrenic loại I, AmberLite HPR4580 Cl sẽ mang lại công suất hoạt động lớn hơn do khả năng tái tạo hoàn chỉnh hơn và có khả năng chống bám bẩn hữu cơ cao hơn. AmberLite HPR4580 Cl được thiết kế để sử dụng trong hệ thống giường đơn hoặc giường nhiều lớp. Khi sử dụng trên giường nhiều lớp, nó cần có sự kết hợp với hạt nhựa trao đổi ion AmberLite HPR9600 hoặc hạt nhựa Dupont AmberLite HPR9500.

Truy cập website lavasa.vn hoặc liên hệ với Công ty Lavasa để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác.

[download id=”918″]