SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR2900 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR2900 H

Hạt nhựa trao đổi AmberLite HPR2900 H là một loại nhựa trao đổi ion mạnh mẽ, có chất lượng rất cao và được sử dụng trong khử khoáng công nghiệp.
Loại hạt nhựa này có sự kết hợp của các đặc tính vật lý đặc biệt ổn định, hoạt động đơn giản và đáng tin cậy và tuổi thọ cao.
Mức độ liên kết chéo cao của nó mang lại sự ổn định đặc biệt và khả năng chống lại quá trình oxy hóa hóa và ứng suất cơ học, nhiệt hoặc thẩm thấu.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR2900

Đặc tính thủy lực

Độ mở rộng lớp ước tính của hạt nhựa trao đổi ion AmberLite HPR2900 H dưới dạng hàm tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR2900

Độ giảm áp suất ước tính cho AmberLite HPR2900 H là một hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2.

AmberLite HPR2900

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR2900

LƯU Ý:

Các chất oxy hóa như axit nitric tấn công các loại nhựa trao đổi ion hữu cơ trong một số điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến sự xuống cấp nhẹ đến một phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Trước khi sử dụng các chất oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức trong việc xử lý các vật liệu đó.

Để biết thêm thông tin về độ sâu lớp tối thiểu được đề xuất, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp riêng biệt trong xử lý nước, truy cập ngay tại lavasa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0246.681.5788.

[download id=”912″]