SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite CR1360

Hạt nhựa DuPont AmberLite CR1360

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite CR1360 là một loại nhựa cation axit mạnh được sản xuất trong quy trình tạo ra kích thước hạt đồng đều. Sản phẩm được phát triển đặc biệt để sử dụng trong các hệ thống sắc ký chuyển động giả định (SMB) để phục hồi và làm sạch đường đường oligosaccharide.

DuPont AmberLite CR1360 được sử dụng trong quá trình tinh chế dựa trên tương tác của đường, polyol và oligosaccharide trong các quy trình đòi hỏi mức độ tách chất lỏng cao.

Tính chất vật lý

AmberLite CR5550

Đặc tính thủy lựcAmberLite CR1360

Dự kiến sự mở rộng giường của DuPont AmberLite CR1360 theo hàm số của lưu lượng xả ngược ở 25°C (77°F) được hiển thị trong hình 1. Lưu lượng cần thiết để đạt được sự mở rộng hạt mong muốn cho các nhiệt độ nước khác nhau có thể được tính toán với các phương trình cung cấp.

Dữ liệu về mức giảm áp dự kiến cho AmberLite CR1360 là một hàm số của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được hiển thị trong hình 2.

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite CR1360

Lưu Ý: Khuyến cáo loại bỏ oxy từ nguồn nước và nước điều chế vào nhựa sắc ký chuyển động giả định. Giảm nồng độ oxy xuống dưới 0.1 ppm (tối đa 0.25 ppm) sẽ giúp tối đa hóa tuổi thọ nhựa.

Ứng dụng

  • Lọc đường oligosaccharide
  • Phân loại đường oligosaccharid
  • Lọc polyol/sugar alcohols
  • Phân tách đường có hiệu suất cao hoặc khó khăn
  • Phân loại sắc ký loại đặc biệt

Truy cập website Lavasa để tìm hiểu những sản phẩm màng lọc hot nhất tại thị trường Việt Nam.

[id = ‘1005’]