SẢN PHẨM

Hạt nhựa AmberLite™4200Cl

Hạt nhựa AmberLite™4200Cl

AMBERLITE ™ 4200Cl là hạt nhựa trao đổi ion Anion kiềm mạnh, kích thước hạt đồng đều, ứng dụng cho khử khoáng công nghiệp, các tính chất hóa học và kích thước hạt đã được tối ưu hóa để cho khả năng vận hành tuyệt vời, được thiết kế tương thích với tất cả các hệ thống công nghệ sẵn có.

Hạt nhựa trao đổi Ion là loại hạt không hòa tan mà gốc acid hoặc bazơ trong cấu trúc phân tử của nó có thể trao đổi được. Các ion dương hoặc âm gắn trên các gốc này được thay thế bằng các ion có cùng điện tích trong dung dịch/chất lỏng tiếp xúc với chúng.

Hạt nhựa trao đổi ion và chất hấp phụ hiệu AMBERLITE™, DOWEX được sử dụng rộng rãi trong các thành phần hóa học và cấu trúc polyme, được sử dụng trong các sản phẩm giá trị cao như xử lý nước trong ngành công nghiệp, điện hạt nhân, nước uống, chế biến thực phẩm, xử lí hóa chất, sinh học, dược phẩm.

Công dụng hạt nhựa AmberLite™4200Cl:

 • Khử khoáng chất trong nước
 • Hạt nhựa AmberLite™4200Cl có thể trộn hỗn hợp hạt nhựa khác để sản xuất nước siêu tinh khiết
 • Loại bỏ axit mạnh và yếu, để lọt silica với tỷ lệ thấp nhất
 • Hạt nhựa AmberLite™4200Cl thích hợp dùng xử lý nước có tỷ lệ Silica cao

Ưu điểm hạt nhựa AmberLite™4200Cl:

 • Kích thước hạt đồng nhất
 • Hạt nhựa AmberLite™4200Cl tương thích với tất cả hệ thống công nghệ, có thể dùng riêng bồn hạt nhựa Anion cũng có thể dùng trong bồn hỗn hợp, giúp người dùng chỉ cần kiểm soát một loại hạt nhựa Anion kiềm mạnh dùng cho mục đích khử khoáng.
 • Được thiết kế màu sáng để dễ dàng phân biệt với hạt nhựa Cation màu tối, khi cần tách ra để rửa ngược
 • Hiệu suất vận hành cao, đặc tính rửa tối ưu giúp tiết kiệm hóa chất dùng để tái sinh và tiết kiệm nước, giúp giảm chi phí giá thành sản xuất.

Lưu ý khi bảo quản sản phẩm hạt nhựa AmberLite™4200Cl:

Để sản phẩm không bị hư hại, giảm tỉ lệ hao mòn khi bảo quản hạt nhựa AmberLite™4200Cl, đảm bảo sản phẩm vẫn sử dụng tốt và không bị thay đổi về tính chất. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên tham khảo để có được những trải nghiệm tốt nhất cùng sản phẩm hạt nhựa AmberLite™4200Cl:

 • Đảm bảo điều kiện lưu trữ: Hạt nhựa AmberLite™4200Cl nên lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Điều kiện môi trường lý tưởng là nhiệt độ 15-25°C và độ ẩm tương đối 40-60%.
 • Đóng gói: Hạt nhựa AmberLite™4200Cl thường được cung cấp trong bao bì kín. Hãy đảm bảo rằng bao bì không bị rách hoặc hỏng để ngăn chặn sự tiếp xúc với độ ẩm và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.
 • Tránh tiếp xúc với hóa chất: Hãy tránh tiếp xúc với các hóa chất, dung môi hoặc chất tẩy có thể gây hại cho tính chất của nhựa.
 • Hạn chế thời gian lưu trữ: Hạt nhựa AmberLite™4200Cl hỗn hợp có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian lưu trữ dài. Vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm trong thời gian hợp lý để đảm bảo hiệu suất tối ưu.
 • Hạn chế tiếp xúc với không khí: Khi không sử dụng, hãy đảm bảo đậy kín bao bì của hạt nhựa AmberLite™4200Cl để hạn chế tiếp xúc với không khí. Việc tiếp xúc lâu dài với không khí có thể gây oxy hóa và ảnh hưởng đến tính chất của nhựa.

Những thông tin được cung cấp bên trên là thông tin chung và có thể khác với thông tin dựa trên điều kiện thực tế. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hạt nhựa AmberLite™4200Cl, vui lòng liên hệ trực tiếp với Lavasa để được tư vấn chi tiết.

Lavasa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín chất lượng cao

Lavasa được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia, các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và thế giới.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chỉn chu nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như những dịch vụ được cung cấp bởi LAVASA.

Với phương châm: “One Supplier – All Products – Full Services. Cùng với đó là việc tìm kiếm và mở rộng sản phẩm của mình, chúng tôi cũng chú trọng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm cho khách hàng ngày càng trọn vẹn hơn.

Xem thêm về các sản phẩm khác của Lavasa:

Thiết bị đo

Hóa chất

Màng lọc và vật liệu

Giải pháp khử trùng

[download id=”792″]